Thanh Hóa : YEU365.NET cung cấp các sản phẩm bao cao su, gel bôi trơn, xịt chống xuất, đồ chơi người lớn...giao hàng tận nơi nhanh chóng, an toàn, kín đáo, lịch sự !

Thứ Sáu, 1 tháng 8, 2014

Bút matxa Durex play Delight cao cấp

  550.000
1/ Thông tin khái quát về sản phẩm :

- Đồ chơi tình dục Durex play Delight là một bút rung mini massage cá nhân sáng tạo thiết kế cho cảm giác khoái lạc tình dục ,tinh khiết . Thiết kế gọn nhẹ, có tốc độ rung mạnh , sử dụng pin sạc, Rung động thầm lặng nhẹ nhàng phù hợp với tâm trạng của bạn. Với một thiết kế thanh lịch kiểu dáng đẹp và mịn, bạn có thể thử nghiệm với một nhiều cảm giác thân mật cho một kinh nghiệm exhilarating .- Durex play Delight massage kích thích , khởi động các điểm nhạy cảm trên cơ thể như điểm G , âm đạo , hậu môn .v.v.. một cách an toàn và hiệu quả với thiết kế côn không đồng nhất tạo cảm hứng mạnh mẽ .

- Bút rung có kiểu dáng gọn gàng tinh tế dễ mang theo

2/ Thành phần cấu tạo : Durex play Delight được làm từ nhựa ABS cao cấp siêu mịn nhờ một lớp silicon được phủ lên bề mặt , không chứa chất cấm Pthalates công thức kháng khuẩn Sil-A-Gel

3/ Kích thước : Đường kính cắt ngang chỗ phình nhất là 2 cm x dài 15cm

4/ Pin : Sử dụng 1 viên Pin tiểu AA thông dụng ( Sản phẩm có kèm 1 pin Elitrazer chính hãng có serial dập nổi trên thân )

5/ Màu sắc : Tím

6/ Hướng dẫn sử dụng :

- Vặn tháo nắp ở phần chuôi , bỏ miếng lót pin màu đen ra , vặn nắp trở lại khi nghe thấy tiêng khấc nhẹ là được . Khởi động sản phẩm bằng cách ấn nút on/off màu đen ở phần chuôi sản phẩm .

7/ Bảo quản : Rửa bằng nước sạch sau khi sử dụng , tráng qua cồn y tế 70 độ trước khi sử dụng , có thể sử dụng kết hợp với bao cao su và gel bôi trơn .

- Tháo pin ra khỏi sản phẩm sau khi sử dụng

8/ Xuất xứ : Durex play Delight là đồ chơi tình dục chính hãng do Durex thiết kế và sản xuất , là một hãng có thương hiệu 75 năm nghiên cứu trong lĩnh vực sức khỏe tình dục .

- Durex play Delight chính hãng Durex – Sản xuất tại Trung Quốc – Nhập khẩu chĩnh hãng từ Mỹ .
Shop YEU365.net nhận giao hàng miễn phí trong nội thành Tp.Thanh Hóa. Hiện nay chúng tôi chỉ bán hàng Online, qua Website, Email và Điện thoại.
Quý khách có nhu cầu vui lòng tham khảo sản phẩm trên website và liên hệ tới :
Điện thoại : 0964.594.115 (Mr.Cường)
Yahoo : shopyeu365
Website : www.yeu365.net

1 nhận xét:

Shop bao cao su Thanh Hóa