Thanh Hóa : YEU365.NET cung cấp các sản phẩm bao cao su, gel bôi trơn, xịt chống xuất, đồ chơi người lớn...giao hàng tận nơi nhanh chóng, an toàn, kín đáo, lịch sự !

Chủ Nhật, 29 tháng 6, 2014

Trứng rung đôi dương vật mini

  250.000
Thông Tin :
Trứng rung tình yêu 2 đầu: Một đầu có dạng hình tròn bằng chất liệu inox và một đầu có hình dáng giống dương vật của nam giới. Khi bật máy, cả hai trứng đều rung, có thể điều chỉnh các độ rung mạnh, yếu theo các chế độ khác nhau bằng nút vặn điều chỉnh.  Trứng rung tình yêu 2 đầu inox là loại đồ chơi người lớn dùng để kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể, âm đạo, điểm g của phụ nữ, làm giảm bớt thời gian khởi động, giúp cả 2 nhập cuộc nhanh hơn
  Trứng rung tình yêu 2 đầu inox còn được sử dụng để "tự sướng", đối với nam giới có thể dùng 1 dầu trứng inox để kích thích hậu môn, còn đối với phụ nữ có thể dùng đầu trứng có hình dáng dương vật để kích thích âm đạo. Trứng rung tình yêu 2 đầu inox giúp cho cả nam và nữ đạt được "cực khoái" của mình.
Sản phẩm có hai đâu rung và chế độ rung từ nhẹ tới mạnh. Được thết kết với 2 đầu rung, một đầu bằng Inox và đầu kia hình dương vật giả dạng Mini, sử dụng theo mục đích từng người. Bộ sản rung tình yêu còn sử dụng kích thích khu vực nhũ hoa, hai bên mạn sườn.
Ưu điểm Trứng rung tình yêu 2 đầu inox:
    + Điều chỉnh các chế độ mạnh yếu dễ dang, kích thích cực mạnh
    + Nhỏ gọn, dễ dàng kích thích đến các vị trí nhạy cảm khác nhau, dễ dàng mang theo bên mình.
    + Dùng pin AA, dễ dàng thay thế pin
    + Giá thành rẻ, tiết kiệm hơn so với các loại máy massage khác
Thành phần Trứng rung tình yêu 2 đầu inox:
    + Nhựa cứng, inox không gây độc hại
    + Môtơ, Pin AA
Shop YEU365.net nhận giao hàng miễn phí trong nội thành Tp.Thanh Hóa. Hiện nay chúng tôi chỉ bán hàng Online, qua Website, Email và Điện thoại.
Quý khách có nhu cầu vui lòng tham khảo sản phẩm trên website và liên hệ tới :
Điện thoại : 0964.594.115 (Mr.Cường)
Yahoo : shopyeu365
Website : www.yeu365.net

1 nhận xét:

Shop bao cao su Thanh Hóa