Thanh Hóa : YEU365.NET cung cấp các sản phẩm bao cao su, gel bôi trơn, xịt chống xuất, đồ chơi người lớn...giao hàng tận nơi nhanh chóng, an toàn, kín đáo, lịch sự !

Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2013

Trứng rung tình yêu đôi (2 quả)

  200.000
Thông Tin :Dụng cụ trứng rung tình yêu này có thể sử dụng một mình hoặc với bạn đời, rất thích hợp khi sử dụng cho khúc dạo đầu hoàn hảo.
Giới thiệu :
Đặc trưng trên cơ thể người phụ nữ phản ứng khá nhạy cảm với những sóng rung nhe nhẹ. Và sản phẩm trứng rung tình yêu đôi chính là tạo ra những rung động tròn từ quả trứng nhỏ ấy.

Sản phẩm Trứng rung tình yêu 2 (hai) bộ phận/ Máy mátxa 2 trứng đặc biệt này giúp các cặp tình nhân đặc biệt là chị em phụ nữ giải tỏa căng thẳng tâm sinh lý rất hữu hiệu, đồ dùng cá nhân cho nam giới hỗ trợ kích thích âu yếm làm cho chị em sung sướng trước khi lâm trận chính thức.  

Dụng cụ Máy Mát xa 2 trứng đặc biệt này có thể sử dụng một mình hoặc với người khác, dùng cho nữ tự thủ dâm, hoặc nam kích thích âm đạo, âm vật, điểm G...phụ nữ, bạn tình trong phòng the tạo cảm giác thăng hoa bất tận cho chị em. Trứng rung tình yêu hai bộ phận là 1 Máy Massage mini  được thiết kế để kích thích những điểm nhạy cảm của cơ thể người nữ.

Máy mát xa kích thích 2 trứng rung
     Giúp giải tỏa căng thẳng rất hữu hiệu
     Máy có nhìu chế độ rung từ vừa đến mạnh
     Có 2 phần rung
     Dùng 2 pin AA phổ biến (tặng kèm)
     Ngoài ra còn dùng cho nhìu việc khác nữa...
     Kích thước phần rung (dài x rộng): 5 cm x 2.5 cm và 9cmx 2,5cm

Hướng dẫn sử dụng:
    1. Lắp 1 đôi pin AA thông thường
    2. Có nút điều chỉnh tắt, bật nhanh chậm tùy ý .....
    3. Dùng để kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể .v.v.....
    4. Dùng xong rửa phần trứng rung bằng nước sạch , xà phòng sau đó lau khô ... Hoặc rửa bằng cồn Y tế.Shop YEU365.net nhận giao hàng miễn phí trong nội thành Tp.Thanh Hóa. Hiện nay chúng tôi chỉ bán hàng Online, qua Website, Email và Điện thoại.
Quý khách có nhu cầu vui lòng tham khảo sản phẩm trên website và liên hệ tới :
Điện thoại : 0964.594.115 (Mr.Cường)
Yahoo : shopyeu365
Website : www.yeu365.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Shop bao cao su Thanh Hóa