Thanh Hóa : YEU365.NET cung cấp các sản phẩm bao cao su, gel bôi trơn, xịt chống xuất, đồ chơi người lớn...giao hàng tận nơi nhanh chóng, an toàn, kín đáo, lịch sự !

Thứ Ba, 1 tháng 1, 2013

Nhẫn rung kích thích điểm G

nhẫn rung tình yêu thanh hóa
120.000

Nhẫn rung tình yêu có tác dụng kích thích điểm G bên ngoài của bạn gái. Tăng cảm giác hưng phấn cho bạn gái. Bạn có thể đeo nhẫn rung tình yêu  nó vào tay và lướt qua các vùng nhạy cảm khác nữa. Cảm giác rất hưng phấn sản phẩm này sẽ hỗ trợ và giúp những người phụ nữ bị lãnh cảm có thêm chút cảm giác trong chuyện chăn gối phòng the. Đeo nhẫn rung vào cuối bộ phận sinh dục nam bật công tắc trước khi quan hệ.
Loại nhẫn rung tình yêu đặc biệt thiết kế pin rời khi hết pin dễ dàng thay pin được. Được làm bằng chất liệug silicon có tác dụng kích thích điểm G bên ngoài của bạn gái. Tăng cảm giác hưng phấn trong tình yêu cho bạn gái. Dâm thủy người bạn gái sẽ trào ra ngoài khi quan hệ tình dục có thể làm ướt một phần bên ngoài của nhẫn rung  bạn chỉ việc lau khô rửa sạch rồi dùng tiếp.  Sản phẩm này đã được bình chọn là sản phẩm thông minh của các cặp tình nhân đang yêu.
 Cách dùng:
Nhẫn rung tình yêu đeo vào sát gốc dương vật bật công tắc. Khi đeo có thể đeo trực tiếp hoặc có thể dùng bao cao su rồi mới đeo. 
Đeo nhẫn rung tình yêu vào sát gốc bộ phận sinh dục nam bật công tắc. Khi đeo có thể đeo trực tiếp hoặc có thể dùng bao cao su rồi mới đeo nhẫn rung và sau. Loại đặc biệt thiết kế pin rời khi hết pin dễ dàng thay pin được
Bạn có thể đeo nhẫn rung tình yêu vào tay và lướt qua các vùng nhạy cảm khác vú, bụng, ngực…. Cảm giác sẽ rất hưng phấn khi yêu, tình yêu sẽ thăng hoa hơn. Đặc biệt, sản phẩm này sẽ hỗ trợ và giúp những người phụ nữ bị lãnh cảm có thêm chút cảm giác trong chuyện chăn gối phòng the dần lấy lại cân bằng cho cuộc sống.


Shop YEU365.net nhận giao hàng miễn phí trong nội thành Tp.Thanh Hóa. Hiện nay chúng tôi chỉ bán hàng Online, qua Website, Email và Điện thoại.
Quý khách có nhu cầu vui lòng tham khảo sản phẩm trên website và liên hệ tới :
Điện thoại : 0964.594.115 (Mr.Cường)
Yahoo : shopyeu365
Website : www.yeu365.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Shop bao cao su Thanh Hóa