Thanh Hóa : YEU365.NET cung cấp các sản phẩm bao cao su, gel bôi trơn, xịt chống xuất, đồ chơi người lớn...giao hàng tận nơi nhanh chóng, an toàn, kín đáo, lịch sự !

Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2013

Gel Excite : tăng khoái cảm cho nữ

gel kích thích nữ excite thanh hóa 450.000
Thông Tin :Xuất xứ : Mỹ. 

Gel bôi trơn âm đạo & tăng khoái cảm hưng phấn cho nữ Lifestyle EXCITE.

Gel bôi trơn EXCITE tăng khoái cảm khi quan hệ Sản phẩm cao cấp đặc biệt dành cho các chị em, giúp tăng cường cảm giác đạt cực khoái trong lúc quan hệ. Hãy sử dụng và trải nghiệm cuộc sống với gel bôi trơn âm đạo excite sẽ đem lại cho bạn cảm giác hưng phấn nhất.
gel kích dục thanh hóa

Mô tả chi tiết:
Gel EXCITE, sản phẩm mới của hãng LifeStyles, nhập trực tiếp từ USA,được sản xuất chỉ dành riêng cho phụ nữ.Gel EXCITE sẽ giúp bạn trải nghiệm những đợt cực khoái liên hồi, khiến bạn sẽ phải ngạc nhiên!
 - Sản phẩm gel bôi trơn chuyên nghiệp dùng cho những người có quan hệ tình dục thường xuyên, không hoặc ít đạt khoái cảm.
 - Âm đạo thiếu chất nhờn gây đau rát và không có hứng thú, không có cảm giác đối với chuyện ấy, đôi khi chuyện ấy trở thành cực hình.
 - Ngoài ra sản phẩm còn giúp làm hồng vùng kín của phụ nữ, giúp liền khít vùng kín sau khi sinh con một cách tự nhiên. Giải pháp tuyệt vời trong thẩm mỹ mà không cần phải dùng biện pháp phẩu thuật can thiệp.
Các khảo sát cho thấy :
+ Chỉ 32% phụ nữ đạt cực khoái so với đàn ông là 63%.
+ Gel EXCITE làm tăng cường hưng phấn hơn cho nữ giới.
+ Phụ nữ cho biết họ đã đạt cực khoái sau khi sử dụng GEL EXCITE.

Các khảo sát trên cho thấy gel bôi trơn âm đạo EXCITE không chỉ mang đến cho bạn cực khoái trong tình dục mà nó còn giúp bạn cảm thấy tự tin về bản thân hơn. Khi đạt được nhiều cực khoái hơn sẽ làm bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn về tổng thể cũng như gần gũi hơn với nửa kia.
kem kích dục tại thanh hóa

Hướng dẫn sử dụng:
Bôi một lượng đủ EXCITE vào vùng kín, âm vật trước khi quan hệ từ 5-10 phút. Thoa thêm gel bất cứ khi nào bạn cần, mỗi lần một lượng nhỏ.
Gel EXCITE dễ dàng rửa sạch và không lưu lại thành phần nào trong cơ thể.
Gel  an toàn khi sử dụng chung với các loại bao cao su cũng như có thể dùng chung với các loại gel bôi trơn khác.
Gel bôi trơn excite có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Made in USA , được nhập khẩu chính hãng, chất lượng đã được qua kiểm duyệt của bộ y tế
Thành phần: Purified water, Propylene glycol, Hydroxyethylcellulose, L-arginine, Citric acid, Menthol, Methylparaben.


Shop YEU365.net nhận giao hàng miễn phí trong nội thành Tp.Thanh Hóa. Hiện nay chúng tôi chỉ bán hàng Online, qua Website, Email và Điện thoại.
Quý khách có nhu cầu vui lòng tham khảo sản phẩm trên website và liên hệ tới :
Điện thoại : 
0964.594.115 (Mr.Cường)
Yahoo : shopyeu365
Website : www.yeu365.netKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Shop bao cao su Thanh Hóa