Thanh Hóa : YEU365.NET cung cấp các sản phẩm bao cao su, gel bôi trơn, xịt chống xuất, đồ chơi người lớn...giao hàng tận nơi nhanh chóng, an toàn, kín đáo, lịch sự !

Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2013

BCS Sagami 002 mỏng nhất thế giới

bao cao su sagami thanh hóa 120.000
Xuất xứ : Nhật Bản

Sagami original 0.02 là Bao cao su không gây dị ứng mỏng nhất thế giới.
Tính năng bao cao su Sagami 002
+ bao cao su Sagami Original 0.02 được làm từ chất liệu Poly tổng hợp (các loại bcs thông thường là làm từ mủ cao su tự nhiên). Chất liệu này cho phép bao cao su chịu được áp lực rất tốt, an toàn trong sử dụng, đặc biệt là chống dị ứng với bao cao su.

 + Bao cao su Sagami Original 0.02 có vỏ hộp được thiết kế tinh tế, bên trong lại có thêm một lớp hộp đựng cao cấp giúp bảo vệ bao cao su không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường.
sagami 002 thanh hóa
nhà phân phối sagami thanh hóa


- Bao cao su Mỏng nhất thế giới:
 + bao cao su Sagami Original 0.02 có độ dày chỉ 0,02mm là loại bao cao su mỏng nhất thế giới hiện nay. Các loại bao cao su thông thường có độ dày từ 0,03mm - 0,09mm
 + Sở dĩ làm được mỏng như vậy mà vẫn tuyệt đối an toàn là bởi chất liệu sản xuất bcs là poly tổng hợp, kết hợp với công nghệ cao và kinh nghiệm gần 100 năm sản xuất bao cao su của tập đoàn Sagami Nhật bản.
 + Độ mỏng 0,02 của bao cao su Sagami Original 0.02 làm cho chúng ta có cảm giác rất thật, như không đeo bcs vậy. Sự truyền nhiệt tốt giúp cho chúng ta cảm nhận rõ hơi ấm từ âm đạo của bạn đời chứ không mất cảm giác như các loại bcs dầy.


đại lý bcs sagami thanh hóa
bcs sagami tại thanh hóa

Shop YEU365.net nhận giao hàng miễn phí trong nội thành Tp.Thanh Hóa. Hiện nay chúng tôi chỉ bán hàng Online, qua Website, Email và Điện thoại.
Quý khách có nhu cầu vui lòng tham khảo sản phẩm trên website và liên hệ tới :
Điện thoại : 
0964.594.115 (Mr.Cường)
Yahoo : shopyeu365
Email : shopyeu365@gmail.com
Website : www.yeu365.net


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Shop bao cao su Thanh Hóa