Thanh Hóa : YEU365.NET cung cấp các sản phẩm bao cao su, gel bôi trơn, xịt chống xuất, đồ chơi người lớn...giao hàng tận nơi nhanh chóng, an toàn, kín đáo, lịch sự !

Chủ Nhật, 29 tháng 7, 2012

Que thử thai sớm Acon - Mỹ

que thử thai tại thanh hóa  10.000
Thông Tin : Quy thử thai phát hiện thai sớm qua nước tiểu.
Kit thử phát hiện thai sớm (hCG Initial Pregnancy Gold Gel Reagent) dùng để định tính phát hiện hoóc môn hướng sinh dục từ nhau thai của người (human chorionic gonadotropin - hCG) trong nước tiểu. Là dụng cụ chỉ chuyên sử dụng cho việc xét nghiệm chẩn đoán thai sớm.
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG
Kit thử phát hiện thai sớm là dụng cụ xét nghiệm sắc ký miễn dịch định tính phát hiện sự có mặt của hoóc môn hướng sinh dục từ nhau thai của người (hCG) trong nước tiểu giúp cho việc chẩn đoán phát hiện thai sớm.
CẢNH BÁO VÀ PHÒNG NGỪA
  • Kit thử phát hiện thai sớm là dụng cụ chỉ chuyên sử dụng cho việc xét nghiệm chẩn đoán. Không sử dụng kit thử đã hết hạn sử dụng. 
  • Độ ẩm và nhiệt độ không đảm bảo có thể ảnh hưởng không tốt đến kết quả xét nghiệm.
LẤY VÀ CHUẨN BỊ MẪU PHẨM
Mẫu nước tiểu phải được dựng trong ống nghiệm khô và sạch. Nước tiểu đầu tiên vào buối sáng là tốt nhất vì nó thường có nồng độ hCG cao nhất. Tuy vậy, có thể lấy mẫu nước tiểu vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Để kit thử ở nhiệt độ phòng (15-30°C) trước khi làm xét nghiệm.
-Lấy kit thử ra khỏi túi kín đựng sản phẩm và sử dụng kit thử càng nhanh càng tốt. Để đạt kết quả tốt nhất, toàn bộ quá trình xét nghiệm phải được hoàn thành trong vòng 1 giờ kể từ khi mở túi đựng sản phẩm..
-Cầm kit thử sao cho mũi tên trên kit thử chỉ hướng xuống: nhúng kit thử theo phương thẳng đứng vào mẫu phẩm (nước tiểu) đựng trong ống nghiệm và ngâm ít nhất 10-15 giây. Tiếp theo, đặt kit thử trên một mặt phẳng nằm ngang không hút nước và bắt đầu tính thời gian. Lưu ý: không nhúng kit thử sâu quá vạch tối đa (MAX line - đầu mũi tên trên que thử)
-Chờ đến khi các vạch đỏ xuất hiện trên kit thử. Đọc kết quả trong vòng 3-10 phút. Không sử dụng kết quả quá 10 phút.

ĐỌC VÀ DIỄN GIẢI KẾT QUẢ

  •  DƯƠNG TÍNH*: Xuất hiện hai vạch đỏ rõ rệt: một ở vùng chứng gọi là vạch chứng (C) còn vạch kia ở vùng kết quả gọi là vạch kết quả (T). Lưu ý: Độ đậm màu đỏ của vạch kết quả (T) sẽ khác nhau phụ thuộc vào nồng độ của hCG có trong mẫu phẩm. Vì vậy, bất cứ độ mờ nào ở vạch kết quả (T) cũng đều được coi là dương tính.
  • ÂM TÍNH: Xuất hiện chỉ một vạch chứng (C). Không thấy xuất hiện vạch kết quả (T) dù đậm hay mờ.
  • KẾT QỦA KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ: Không thấy xuất hiện vạch chứng (C). Nguyên nhân thường gặp là do lượng mẫu nước tiểu không đủ hoặc thao tác xét nghiệm sai. Đọc lại hướng dẫn và làm lại xét nghiệm bằng kit thử mới khác. Nếu như tình trạng vẫn như cũ, hãy liên lạc với Đại lý phân phối để được giải đáp.
Shop YEU365.net nhận giao hàng miễn phí trong nội thành Tp.Thanh Hóa. Hiện nay chúng tôi chỉ bán hàng Online, qua Website, Email và Điện thoại.
Quý khách có nhu cầu vui lòng tham khảo sản phẩm trên website và liên hệ tới :
Điện thoại : 
0964.594.115 (Mr.Cường)
Yahoo : shopyeu365
Website : www.yeu365.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Shop bao cao su Thanh Hóa