Thanh Hóa : YEU365.NET cung cấp các sản phẩm bao cao su, gel bôi trơn, xịt chống xuất, đồ chơi người lớn...giao hàng tận nơi nhanh chóng, an toàn, kín đáo, lịch sự !

Thứ Ba, 17 tháng 9, 2013

Dương vật giả Silicon phổ thông (dùng pin)

dương vật giả thanh hóa 400.000

Giới thiệu :

Dương vật giả silicon bình dân là dòng sản phẩm sextoy phổ thông được ưa chuộng của nhiều bạn nữ. Chất liệu silicon tốt, mềm mịn, thiết kế tinh xảo, gân guốc trông như “hàng thật” nhìn vào vô cùng bắt mắt. Thân dương vật cong, như thế khi sử dụng, dương vật giả sẽ chạm thẳng vào điểm G của người nữ.
Dương vật gỉa có chức năng rung từ manh đến nhẹ với bộ phận điều khiển chắc chắn. Các bạn nam có thể mua tặng bạn tình của mình mỗi khi đi công tác, để nàng thôi cảm giác nhớ “chàng nhỏ”. Đây là sản phẩm nên mua vì tính năng tốt mà giá lại vô cùng dễ mua. Hàng hot năm 2011 với 2 màu (màu hồng và màu vàng da).
Lưu ý khi sử dụng:
Đây là sản phẩm cá nhân do đó bạn hãy cẩn thận giữ sạch sẽ nó trước và sau khi sử dụng. Khi rửa với nước, bạn cần tránh mạch điện để mạch không bị lỗi. Dương vật giả nên được để tránh xa các loại chất bẩn như mực. Nên tháo pin ra và để dương vật vào đúng vị trí ban đầu trong bao bì cho những lần sử dụng kế tiếp.
Các sản phẩm nên mua kèm để sử dụng dương vật giả một cách hiệu quả:
- Gel bôi trơn : một tube gel bôi trơn mùi trái cây là thứ không thể thiếu khi sử dụng dương vật giả. Gel bôi trơn vừa thay thế chất nhờn của phụ nữ lại có mùi hương trái cây vô cùng dễ chịu sẽ giúp bạn dễ đạt hưng phấn hơn hẳn.
- Gel tăng hưng phấn : sản phẩm nổi tiếng trên thị trường thế giới, giúp các nàng dễ đạt cực khoái hơn. Chỉ cần thoa một ít lên vùng kín vậy là cứ vô tư mà “sung sướng”.
 chim giả thanh hóa

cu giả thanh hóa
cặc giả thanh hóa

đồng tính nam gay thanh hóa

đồng tính nữ les thanh hóa

dụng cụ thủ dâm thanh hóa

Shop YEU365.net nhận giao hàng miễn phí trong nội thành Tp.Thanh Hóa. Hiện nay chúng tôi chỉ bán hàng Online, qua Website, Email và Điện thoại.
Quý khách có nhu cầu vui lòng tham khảo sản phẩm trên website và liên hệ tới :
Điện thoại : 0964.594.115 (Mr.Cường)
Yahoo : shopyeu365
Website : www.yeu365.net
Facebook : facebook.com/yeu365.net

1 nhận xét:

Shop bao cao su Thanh Hóa