Thanh Hóa : YEU365.NET cung cấp các sản phẩm bao cao su, gel bôi trơn, xịt chống xuất, đồ chơi người lớn...giao hàng tận nơi nhanh chóng, an toàn, kín đáo, lịch sự !

Chủ Nhật, 4 tháng 7, 2010

Shop bao cao su Thanh Hoa , do choi tinh duc Thanh Hoa

  Tin tức
Shop bao cao su Thanh Hoa , do choi tinh duc Thanh Hoa
Shop bao cao su  Thanh Hoa , do choi tinh duc Thanh Hoa
Shop bao cao su Thanh Hoa chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng bao cao su cao cấp, với các hổi tiếng như : bao cao su  Durex, Sagami, Play Boy, Pju, Jex, Simplex, Cowboy, Rock, sumo, cá ngựa …. Với các đặc trưng nổi bật được người dùng ưa chuộng như : Siêu mỏng, có gân, có gai, có bi, bao cao su 12 con giáp, bao cao su đôn dên ….


Ngoài ra shop bao cao su  Thanh Hoa chúng tôi còn có các loại gel bôi trơn âm đạo nổi bật như : Đồ chơi người lớn , đồ chơi tình dục … các loại Gel bôi trơn durex, gel bôi trơn Wamlovin, Gel Bôi trơn Jex Jelly , Jex hot …có tính chất đặc trưng như : nóng , lạnh, mát, ấm áp , gel trị xuất tinh sớm , gel kéo dài thời gian  hệ , Gel tăng khoái cảm cho phụ nữ, gel làm se khít âm đạo … cũng đang được shop sex Thanh Hoa chúng tôi cung cấp đảm bảo chính hãng.

Trên thị trường hiện nay mặt hàng được shop bao cao su  Thanh Hoa bán chạy nhất chính là các loại sản phẩm kéo dài thời gian  hệ với các sản phẩm như : Stud 100 , Prejact , Pjur , Prolong , Super Stud , Mandelay , Emla cream , Play boy , Delay stop , Tiger … shop bao cao su  luôn luôn đảm bảo hàng chính hãng giá thành cạnh tranh, rẻ nhất thị trường hiện nay.
- Tất cả các sản phẩm đã có thương hiệu trên thị trường thế giới đều được chúng tôi nhập khẩu và phân phối lại. Hiện nay shop bao cao su  chúng tôi đã và đang khai thác thêm nhiều mặt hàng của các hang khác phù hợp với người Đông Á nói chung và người Việt Nam nói riêng .... Nên quý khách hãy yên tâm rằng shop bao cao su Thanh Hoa  chúng tôi luôn có những mặt hàng mới nhất, bám sát thị trường để đáp ứng nhu cầu của quý khách .

Shop YEU365.net nhận giao hàng miễn phí trong nội thành Tp.Thanh Hóa. Hiện nay chúng tôi chỉ bán hàng Online, qua Website, Email và Điện thoại.
Quý khách có nhu cầu vui lòng tham khảo sản phẩm trên website và liên hệ tới :
Điện thoại : 0964.594.115 (Mr.Cường)
Yahoo : shopyeu365
Website : www.yeu365.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Shop bao cao su Thanh Hóa